Cấu tạo bộ dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp đẹp nhất

Cấu tạo bộ dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp đẹp nhất

Tìm hiểu về Cấu tạo dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp đẹp nhất – là một một loại phụ kiện văn phòng đeo ở cổ áo. Cấu tạo dây đeo thẻ có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau dành cho cả nam và nữ. Được sử dụng từ lâu trong lịch sử. Đây là một loại trang sức được cấu tạo cơ bản bằng một chuỗi hay một dãi đeo quanh cổ tay để làm đẹp.

Xem thêm:

Cấu tạo dây đeo thẻ nhân viên

Cấu tạo bộ dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp đẹp nhất

Cấu tạo bộ dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp đẹp nhất

Thực ra, dây đeo thẻ là danh từ chung cho tất cả các loại phụ kiện cho việc đeo thẻ nhân viên. Mỗi loại lại có những xuất xứ, ý nghĩa, cách sử dụng và một câu chuyện riêng đằng sau nó.Dây đeo thẻ có thể được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: kim loại, da, vải, nhựa hoặc các vật liệu khác. Đôi khi có những đồ trang sức được dùng làm dây đeo thẻ như đá, gỗ, hoặc vỏ cây cho đến những vật lịệu quý giá như vàng, bạc, kim cương, ngọc ngà, đá quý…. Chất liệu tác động khá nhiều đến giá thành của sản phẩm.

Để tăng vẻ thẩm mỹ và thể hiện phong cách chuyên nghiệp. Một số công ty còn in tên và logo công ty của mình lên dây đeo.

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp là gì?

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp được dệt bằng chấy liệu sợi polyester cao cấp. Các phụ kiện như móc, kẹp được làm bằng chất liệu inox không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Kích thước dây đeo tùy theo nhu cầu của khách hàng chiều rộng từ 10mm, 15mm, 20mm, 25mm. Màu sắc đa dạng từ xanh dương, xanh lá, đỏ, xám, nâu, đen hoặc màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Cấu tạo dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp

– Chất liệu dây đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
– Bao đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
– Phụ kiện dây đeo thẻ nhân viên cao cấp:
Kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu

Cấu tạo dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp

Cấu tạo dây đeo thẻ nhân viên thông minh cao cấp

Lưu ý khi chọn dây đeo thẻ nhân viên thông minh

Để tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng, quý vị nên tìm hiểu kĩ và thông báo cụ thể, chi tiết cho doanh nghiệp các tiêu chí sau:
+ Màu sắc dây đeo thẻ, chữ trên dây đeo
+ Kích cỡ dây đeo thẻ (Chiều dài – Rộng)
+ Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw. Không dùng jpg để tránh trường hợp in file bị vỡ, không sắc nét trên dây. Có thể tìm file trong các thiết kế namecard, brochure hay file in ấn trước đây.
+ Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa thường, in 1 mặt nhiều mặt, màu hay nhiều màu. In thăng hoa hay in cao su …

Tại sao bạn nên chọn đặt mua dây đeo thẻ nhân viên cao cấp ở công ty chúng tôi:

Với công nghệ in ấn dành cho nhiều loại dây đeo thẻ riêng biệt. Chất lượng mực in tốt ko bị nhòe, bị mờ. Có nhiều loại mẫu mã cho sự chọn lựa của bạn.

– In dây đeo thẻ bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao.

– In dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

– In dây đeo thẻ bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn , nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.

– In dây đeo thẻ bằng công nghệ dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ. Cấu tạo dây đeo thẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thẻ đeo như: Dây đeo thẻ nhân viên,dây đeo thẻ học sinh ,sinh viên…Nhận làm dây đeo thẻ với số lượng lớn và trong thời gian nhanh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng ưng ý nhất sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên cao cấp.