Đặc thù của thẻ nhân viên các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Đặc thù của thẻ nhân viên các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Thẻ nhân viên hiện nay không thể thiếu trong các công ty, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức cá nhân và đặc biệt là tại các ngân hàng. Ngoài các chức năng hiển thị thông tin nhân viên ra, một số thẻ hiện nay còn có chức năng chấm công, rất tiện lợi cho việc quản lý nhân viên, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý.

Xem thêm:

 

Tác dụng của thẻ nhân viên ngân hàng

Thẻ tên nhân viên ngân hàng làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngân hàng. Khi đeo thẻ tên nhân viên sẽ hỗ trợ cho việc nhận biết đâu là khách hàng và đâu là nhân viên đồng thời kiểm soát được việc ra vào cũng như an ninh khu vực của ngân hàng đó. Đồng thời nêu lên được tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp trong ngân hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp thẻ tên nhân viên ngân hàng với các chất liệu bằng kim loại mạ bạc, mạ đồng hoặc mạ nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Các nội dung khách hàng yêu cầu sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm kim loại. Bề mặt của thẻ tên nhân viên được phủ lớp keo thủy tinh hữu cơ để tăng thêm độ sang trọng cho thẻ và đồng thời bảo vệ cho chiếc thẻ một cách tối ưu nhất.

Thẻ nhân viên ngân hàng làm từ nhựa PVC

– Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

Thẻ nhân viên ngân hàng thường được chọn làm bằng chất liệu nhựa PVC do có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu. Kích thước của thẻ ngân hàng giống như khi in các loại thẻ nhựa khác. Điểm khác biệt từ khâu thiết kế, Thẻ ngân hàng bao gồm số tài khoản của người dùng (có thể in nổi hoặc in chìm bình thường) và cách sử dụng thẻ. Ngoài ra thẻ ngân hàng còn gồm phần từ hoặc chip để có thể quẹt qua máy dễ dàng.

In thẻ nhân viên ngân hàng

Chất liệu thẻ nhân viên ngân hàng :

100% nhựa PVC dẻo, ISo CR
Kích thước thẻ nhân viên ngân hàng :
86 x 54 x 0,76 mm hay tùy vào yêu cầu của khách hàng, của công ty , doanh nghiệp…

Thẻ nhân viên ngân hàng có 2 loại :

– Làm thẻ nhân viên ngân hàng đứng và thẻ nhân viên ngang
– Làm thẻ nhân viên In 2 mặt với tất cả các màu khác nhau
Mặt trước có thể in tên nhân viên, logo công ty, hình ảnh nhân viên, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, hoặc in 2 mặt giống nhau…

Làm thẻ nhân viên ngân hàng bằng nhựa ở đâu tại Hà Nội ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho quý doanh nghiệp hoặc quý công ty , chung tôi cung cấp loại hình in thẻ nhựa nhân viên đeo áo bằng chất liệu nhựa pvc, với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý nhất.
– Ngoài ra : chúng tôi còn cung cấp dây đeo thẻ, in trên dây và không in trên dây đeo thẻ. Bao đeo thẻ các loại, bao đeo thẻ bằng da simili, bao đeo thẻ nhựa dẽo, mặt hàng văn phòng phẩm, các loại thẻ nhựa theo yêu cầu khách hàng.

Dưới đây là các mẫu thẻ nhân viên ngân hàng của các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Thẻ nhân viên ngân hàng VPBank


Thẻ nhân viên ngân hàng MaritimeBank


Thẻ nhân viên ngân hàng EximBank


Thẻ nhân viên ngân hàng SacomBank


Thẻ nhân viên ngân hàng AgriBank


Thẻ nhân viên ngân hàng BIDV


Thẻ nhân viên ngân hàng VietinBank


Ngân hàng TechcomBank


Ngân hàng Á Châu ( ACB )


Ngân hàng DongABank


Ngân hàng MB Bank


Ngân hàng VietcomBank