Phân biệt các loại thẻ nhân viên cài áo – đeo ngực – đổi tên – mica là gì ?

Phân biệt các loại thẻ nhân viên cài áo – đeo ngực – đổi tên – mica là gì ?

Đất nước ta đang ngày càng phát triển trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt những công ty, tổ chức, đoàn thể… với nhân lực hùng hậu. Làm thẻ tên nhân viên là một giải pháp tối ưu cho các nhà quản lý nhân lực hiện nay.

Ngày nay làm thẻ tên nhân viên vô cùng đơn giản. Nó không quá phức tạp và lấy đi nhiều thời gian của bạn. Bởi các cơ sở làm thẻ tên nhân viên mọc lên ở khắp nơi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mẫu mã, kiểu dáng của chúng cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu thẻ tên nhân viên phù hợp với tính chất công việc của mình. Không chỉ đa dạng về hình thức, màu sắc mà chất liệu của bảng tên nhân viên cũng vô cùng phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên chọn chất liệu phù hợp. Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như: nhựa dẻo PVC, vải mềm hay làm bằng da da. Tất cả đều vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Thẻ tên nhân viên là gì và có bao nhiêu loại chính?

Các loại thẻ nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau : thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa,…. Vì thế các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của mình để chọn loại thẻ nhân viên cho phù hợp. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên nhân viên là để thể hiện tên, chức danh của người đeo thẻ đó.

Các loại thẻ tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo

các loại thẻ tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo

Thẻ tên nhân viên cài áo

Thẻ tên nhân viên cài áo là gì ?

Là thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp dùng để cài, đính lên áo thể hiện tác phong chuyên nghiệp lịch sự sang trọng. Có thể tháo gỡ ra dễ dàng dùng được lâu dài theo thời gian.

Là thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp dùng để cài, đính lên áo

Là thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp dùng để cài, đính lên áo

Hiện nay đại đa số các cơ quan như nhà hàng, khách sạn các cửa hàng chũi thức ăn nhanh…đều sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo tô điểm vẻ đẹp trang phục nơi làm việc và tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng.
Mang thẻ tên nhân viên giúp thể hiện tác phong chuyên nghiệp nơi công sở và nó cũng chính là một trong những nền văn hóa tốt đẹp mà các Doanh Nghiệp vẫn đang duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Đặc điểm thẻ tên nhân viên cài áo

Mặt trước của bảng tên nhân viên được in rõ ràng chi tiết tên, chức vụ, công ty, logo…với màu mực in sáng bóng cùng lớp vỏ hữu cơ phun trên bề mặt thẻ giúp bảo vệ thẻ tránh trầy xước mài mòn do tác động từ môi trường xung quanh theo thời gian sử dụng. Mặt sau được gắn thêm 2 cục nam châm nhỏ tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn là không làm trầy xước, rách áo trong khi dùng.

Một chiếc bảng tên nam châm có thể được bảo quản cất giữ dễ dàng khi không sử dụng mà không tốn quá nhiều không gian như các loại thẻ tên ngang thông thường hay phải sử dụng dây đeo thẻ tên nhân viên rườm rà.

Thẻ tên nhân viên bằng Mica

Thẻ tên nhân viên bằng Mica có bao nhiêu loại
Thẻ tên nhân viên mica thường cài ghim trên áo, được làm bằng 1 miếng mica uốn lại. Phần thay tên được in trên giấy A4 và kẹp vào giữa, dễ dàng thay thế.

Thẻ tên nhân viên bằng Mica có bao nhiêu loại

Thẻ tên nhân viên bằng Mica có bao nhiêu loại

Cách sử dụng thẻ tên nhân viên
Dùng để cài trên ngực phía bên trái hoặc phải.

Ưu điểm của thẻ tên nhân viên mica.

– Giá thành rẻ.
– Có thể thiết kế cách in, màu sắc sáng tạo tùy từng công ty, doanh nghiệp.
– Dễ dàng thay thế tên.

Thẻ thay đổi được tên nhân viên

– Chất liệu: Mica trong
– Kích thước: tiêu chuẩn 2.2×6.8cm
– Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu
– Quý khách có thể chọn loại bảng tên cài ghim hoặc biển tên cài nam châm

Ưu điểm Thẻ thay đổi được tên nhân viên:

+ Thay đổi dùng lại được nhiều lần, tiết kiệm chi phí
+ Đơn giản, dễ sử dụng
+ Mica trong nên hiển thị được nội dung in rất sắc nét
+ Dày dặn, chắc chắn
+ Làm được với số lượng ít nhất kể cả là 1 chiếc