10 mẫu thẻ đeo nhân viên bản to bằng nhựa & da cao cấp nhất

10 mẫu thẻ đeo nhân viên bản to bằng nhựa & da cao cấp nhất

Thẻ đeo nhân viên cần đảm bảo những yếu tố gì ?

Thẻ đeo nhân viên nhựa cho nhân viên (hay còn gọi là thẻ nhựa, thẻ PVC) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.

– Màu sắc của thẻ đeo nhân viên:

Thẻ đeo nhân viên cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc in ấn trên thẻ phải phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại thẻ nhựa mà nhân viên đeo sẽ có màu tổng thể gần giống màu in logo hoặc theo màu sắc được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu.

– Kích thước của thẻ đeo nhân viên:

Thẻ đeo nhân viên nhựa PVC có kích thước bằng với kích cỡ của thẻ ATM hay thẻ VISA. Kích thước tiêu chuẩn để không bị quá nhỏ hoặc quá to khi đeo và sử dụng.

– Quy cách sản phẩm thẻ đeo nhân viên:

Các sản phẩm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC thường được gia công bởi phôi nhựa và trải qua quá trình ép nhiệt tăng cường. Phôi được in sẵn các nội dung theo thiết kế. Khi hoàn thiện sẽ bao gồm các khâu đoạn gia tăng như Dập số nổi, phủ nhũ, mã vạch, mã QR hoặc dải từ dành cho việc chấm công. Ngoài ra còn có thể được gắn Chip để nhận diện khi ra vào cửa an ninh, vé gửi xe, …

Xem thêm:

Sử dụng thẻ đeo nhân viên như thế nào để đúng đắn và hiệu quả.

Việc đeo thẻ đến công ty, doanh nghiệp như thế nào là đúng và thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét văn hóa. Đại đa số nhân viên đều không thích đeo thẻ nhân viên khi làm việc vì gây vướng víu, bất tiện, ngứa ngáy… Đó là doanh nghiệp chưa biết chọn loại thẻ nhân viên phù hợp với nhân viên của mình.

– Thẻ nhân viên được đeo ngắn trước ngực quay mặt thông tin ra ngoài để các bộ phận an ninh kiểm tra, hoặc cài lên ngực trái ngay ngắn. Đeo thẻ đúng cách cũng là thể hiện bạn yêu công việc tôn trọng công ty.

Thẻ đeo nhân viên. Với một chi phí nhỏ bỏ ra sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn tưởng cho 1 chiếc thẻ nhân viên. Đó là lí do tại sao nhiều doanh nghiệp quy định nhân viên bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên khi đi làm.

Mẫu thẻ đeo nhân viên bản to bằng nhựa và da cao cấp nhất

Một số mẫu thẻ nhân viên bằng da đẹp

Một số mẫu thẻ nhân viên bằng nhựa đẹp