Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ? Công nghệ in ăn mòn kim loại nên biết

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ? Công nghệ in ăn mòn kim loại nên biết

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ?

– Chất liệu thẻ nhân viên: Đồng, nhôm, inox…
– Công nghệ in thẻ nhân viên: Ăn mòn trên kim loại phẳng, Xi mạ vàng 24K hoặc đồng nguyên chất.
– Lớp bảo vệ thẻ: Phủ thủy tinh hữu cơ hoặc không phủ thủy tinh hữu cơ.
– Kiểu dáng và thiết kế:
1. Thẻ nhân viên ăn mòn tên cố định trên thẻ
2. Thẻ nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ
3. Thẻ nhân viên ăn mòn logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt…

Xem thêm:

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ?

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ?

Mẫu thẻ nhân viên ăn mòn đồng là 1 trong 2 loại thẻ kim loại được sử dụng nhiều hiện nay. Thẻ được làm nổi phần chữ, logo hoặc ăn mòn chìm chữ và logo xuống. Tuy nhiên, hạn chế của thẻ là đối với những logo có màu chuyển sẽ không làm được loại này.

Đặc điểm nổi bật của thẻ nhân viên ăn mòn

– Thẻ nhân viên được thiết kế theo dạng ngang
– Kích thước bảng tên đa dạng do khách hàng chọn lựa.
– Mặt sau : kim gài hoặc nam châm.
– Thẻ nhân viên ăn mòn đa số được sử dụng cho thẻ tên cố định – tương tự như thẻ tên nhựa mica, mọi thứ in cố đinh trên thẻ. Tuy nhiên, vẫn có loại sử dụng làm thẻ thay tên ăn mòn đồng (nhưng chi phí rất cao).
– Chất liệu: Thẻ tên ăn mòn được làm từ chất liệu khá đa dạng, áp dụng được nhiều loại công nghệ như: có hoặc không phủ thủy tinh hữu cơ, ăn mòn nền, ăn mòn chữ, gắn thêm mica đen…

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại Kích thước: Đa số các thẻ tên ăn mòn đều có kích thước linh hoạt ( phổ biến nhất là 2x7cm), kích thước thay đổi theo ý muốn khách hàng. Tuy nhiên có một vài loại thẻ nhân viên cố định thì được làm từ phôi hợp kim thẻ có sẵn ( nguyên khối ) thì kích thước sẽ theo kích thước cố định của phôi thẻ ( không thay đổi được).

Màu sắc: Chính vì kích thước và tính đa dạng của chất liệu thẻ tên, nên màu sắc được in lên thẻ ăn mòn đồng – ăn mòn niken rất đa dạng. In màu nào cũng được, rất phù hợp và là một sự lựa chọn cực tốt.

Chi phí: Thẻ tên ăn mòn áp dụng được rất nhiều công nghệ nên chi phí của thẻ rất linh hoạt. Trải đều từ thấp – > cao, như thẻ in kim loại, in nhựa – > thẻ ăn mòn đồng, ăn mòn niken – > thẻ mạ vàng. Do đó, tùy vào mức chi phí của doanh nghiệp mà chúng ta có thể chọn được loại phù hợp.

Thẻ nhân viên ăn mòn: Ứng dụng thực tiễn

Thẻ nhân viên ăn mòn: Ứng dụng thực tiễn

Ứng dụng thực tiễn thẻ nhân viên ăn mòn kim loại mạ vàng bạc

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn và nó được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống thường ngày. In Thẻ tên nhân viên ăn mòn được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, cơ quan, các cửa hàng, siêu thị trung tâm.Góp phần quảng bá thương hiệu đến với mọi người xung quanh, là bộ nhận diện không thể tuyệt vời hơn của mỗi cơ quan.

thẻ nhân viên ăn mòn kim loại. Trong nhiều doanh nghiệp có nhiều bộ phận, lãnh đạo từ thấp đến cao, và thẻ tên cố định cũng có nhiều loại thẻ với phân khúc từ bình thường -> sang trọng cao cấp. Nên thẻ tên giúp nhận diện cấp bậc vị trí của người đeo.
Giúp phân biệt các bộ phận với nhau, với người trong công ty với những người xung quanh.

Thẻ tên ăn mòn kim loại thể hiện sự sang trọng, cao cấp, thể hiện được phong cách cũng như vị thế của người sử dụng.