Thẻ nhân viên gắn nam châm là gì ? Tác dụng của nam châm đeo thẻ và cách dùng

Thẻ nhân viên gắn nam châm là gì ? Tác dụng của nam châm đeo thẻ và cách dùng

Thẻ tên nhân viên gán nam châm cài áo là một vật bất ly thân của người lao động, có được chiếc thẻ tên nhân viên thì mới coi như chính thức trở thành nhân viên doanh nghiệp được hưởng đầy đủ các chính sách cũng như quyền lợi của bộ luật lao động. Chiếc thẻ có thể giúp kiểm soát tình hình nhân sự cũng như là thuận tiện trong việc các cấp quản lý giao nhiệm vụ cũng như công tác cho cán bộ làm việc và hoàn thành đúng thời hạn quy định.

Việc sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo có nhiều loại như thẻ tên nhựa, thẻ tên kim loại và một trong những loại phổ biến được sử dụng nhiều là thẻ tên nhân viên gắn nam châm.

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm là gì?

Thẻ nhân viên gắn nam châm có thể dùng chất liệu bằng đồng hoặc bằng mica. Có thể cài ghim hoặc thẻ nhân viên bằng đồng cài nam châm. Bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ trong suốt.

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm không những lịch sự chuyên nghiệp phù hợp với môi trường công sở mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng . Nam châm có một lực hút với chất kết dính mạnh mẽ nó sẽ làm cho việc gắn thẻ tên nhân viên lên áo một cách dễ dàng mà không làm rách áo, xấu áo khác với các loại thẻ tên thông thường khác. Đeo thẻ tên nhân viên vừa thể hiện sự chỉn chu tinh tế trang trọng mà còn thời trang sành điệu thì ai lại không muốn phải không nào.

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm là gì?

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm là gì?

Ưu điểm và cách sử dụng thẻ tên nhân viên gắn nam châm

Ưu điểm thẻ tên nhân viên gắn nam châm

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm dễ dàng tháo gỡ, dùng được lâu dài với thời gian. Gía thành so với một số khác cũng không quá cao.

– Kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp.
– Sản xuất nhanh.
– Giá thành hợp lý.
– Độ bền cao.
– Có thể làm với số lượng ít.
– Làm được với logo có màu chuyển.

Cách sử dụng thẻ tên nhân viên gắn nam châm

thẻ nhân viên gắn nam châm dùng để cài trên ngực phía bên trái hoặc phải. Với ghim cài thì đâm xuyên ghim qua áo. Với nam châm thì đặt 1 nửa vào trong áo, 1 nửa bên ngoài

Thẻ nhân viên gắn nam châm hay bảng tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau: thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa, bảng tên nhân viên bằng đồng…. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên nhân viên là để thể hiện tên, chức danh của người đeo thẻ đó.

Hình dáng, mẫu mã của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

thẻ nhân viên gắn nam châm. Mặt trước của thẻ tên nhân viên gắn nam châm được in rõ ràng chi tiết tên, chức vụ, công ty, logo…với màu mực in sáng bóng cùng lớp vỏ hữu cơ phun trên bề mặt thẻ giúp bảo vệ thẻ tránh trầy xước mài mòn do tác động từ môi trường xung quanh theo thời gian sử dụng. Mặt sau được gắn thêm 2 cục nam châm nhỏ tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn là không làm trầy xước, rách áo trong khi dùng.

Hình dáng, mẫu mã của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

Hình dáng, mẫu mã của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

Một chiếc thẻ tên nam châm có thể được bảo quản cất giữ dễ dàng khi không sử dụng mà không tốn quá nhiều không gian như các loại thẻ tên ngang thông thường hay phải sử dụng dây đeo thẻ tên nhân viên rườm rà.

Xem thêm: