Xưởng in thẻ nhựa nhân viên ở đâu HÀ NỘI giá rẻ nhất

Xưởng in thẻ nhựa nhân viên ở đâu HÀ NỘI giá rẻ nhất

Thẻ nhân viên làm từ nhựa PVC

In thẻ nhựa nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay. Mục đích sử dụng thẻ nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp. Và khẳng định bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Bên cạch đó, theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở việc thực hiện nội quy. và quy định của công ty mà còn tự hào khi mình làm tại một môi trường công việc có tính chuyên nghiệp cao.

– Thẻ nhân viên thường được chọn làm bằng chất liệu nhựa PVC. do có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu. Kích thước của thẻ nhân viên giống như khi in các loại thẻ nhựa khác. Điểm khác biệt từ khâu thiết kế. Thẻ nhân viên bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như: logo, tên tổ chức doanh nghiệp và thông tin cá nhân gồm có ảnh, tên cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan.

Xưởng in thẻ nhựa nhân viên ở đâu HÀ NỘI giá rẻ nhất

Xưởng in thẻ nhựa nhân viên ở đâu HÀ NỘI giá rẻ nhất

Tác dụng của việc in thẻ nhựa nhân viên

– Ngày nay, thẻ đeo nhân viên không chỉ đơn thuần là vật thể hiện tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên. Mà nó còn có thể trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào…Và đặc biệt thẻ nhân viên còn chính là chuẩn nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp.

Tác dụng của việc in thẻ nhựa nhân viên

Tác dụng của việc in thẻ nhựa nhân viên

– Với thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp. Cũng như văn hóa của Doanh nghiệp. Nhân viên sẽ tự hào khi mang trên người thương hiệu của chính Doanh nghiệp mình làm việc. Thẻ nhân viên sẽ trở thành dấu hiệu để khách hàng, đối tác nhận diện về Doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên cần đảm bảo những yếu tố gì ?

Các loại thẻ nhựa cho nhân viên (hay còn gọi là thẻ nhựa, thẻ PVC) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.

– Màu sắc khi in thẻ nhân viên:

Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc in ấn trên thẻ phải phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại thẻ nhựa mà nhân viên đeo sẽ có màu tổng thể gần giống màu in logo. Hoặc theo màu sắc được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu.

– Kích thước khi in thẻ nhân viên:

Thẻ nhựa PVC có kích thước bằng với kích cỡ của thẻ ATM hay thẻ VISA. Kích thước tiêu chuẩn để không bị quá nhỏ hoặc quá to khi đeo và sử dụng.

– Quy cách sản phẩm:

Các sản phẩm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC thường được gia công bởi phôi nhựa và trải qua quá trình ép nhiệt tăng cường. Phôi được in sẵn các nội dung theo thiết kế. Khi hoàn thiện sẽ bao gồm các khâu đoạn gia tăng như Dập số nổi, phủ nhũ, mã vạch, mã QR hoặc dải từ dành cho việc chấm công. Ngoài ra còn có thể được gắn Chip để nhận diện khi ra vào cửa an ninh, vé gửi xe, …

Công nghệ in thẻ nhựa nhân viên (PVC) tại HÀ NỘI

– Công nghệ in thẻ từ:
Là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ. Đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

– Công nghệ in thẻ chip:
Một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ. Đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay. Mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó. Cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Vậy xưởng in thẻ nhựa nhân viên ở đâu HÀ NỘI giá rẻ nhất ?

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ. Vì thế, bạn chỉ cần gửi yêu cầu qua email hoặc số điện thoại sẽ được tư vấn và hỗ trợ giá in phù hợp nhất. Việc sở hữu chiếc thẻ nhân viên đẹp, bền không quá khó với bạn.